Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo Đà Nẵng

Biển quảng cáo hộp đèn sau nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn này  FAST AD x BẢNG HIỆU ĐÀ NẴNG đã sớm đưa ra các hình thức sản xuất mới để đáp ứng đa dạng thị hiếu và kinh phí của khách hàng.
Hộp đèn led vẫy viền nháy – Làm hộp đèn Đà Nẵng
Có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo cũng có nhiều mẫu mã và chất liệu mới mới. Nhưng bảng hiệu quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp, hoặc khung nhôm cộng với bạt hiflex xuyên sáng, hoặc bạt 3M in UV, hộp đèn mica.

Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn đóng vai trò giống như những bảng hiệu quảng cáo khác. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là bảng hiệu hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm. Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác

Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn. Ngoài ra còn có bảng hiệu hộp đèn bạt 3M thường được dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, hay ngân hàng, công ty lớn…

Các loại hộp đèn phổ biến

Các loại bảng hiệu hộp đèn  phổ biến thường được sử dụng mà bạn có thể dẽ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu như

  • Hộp đèn căng bạt hiflex
  • Hộp đèn mica hút nổi – Hộp đèn alu cắt lọng cnc
  • Hộp đèn led
  • Hộp đèn 3M
  • Hộp đèn siêu mỏng nắp mở, nắp hít

Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn?

Tất nhiên rồi, nếu bạn kinh doanh ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, siêu thị, ngân hàng, cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.
Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển quảng cáo hộp đèn, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại Đà Nẵng

Cần phải có lý do gì đó để bạn tin tưởng để giao việc làm biển quảng cáo hộp đèn cho FAST AD x BẢNG HIỆU ĐÀ NẴNG Và chúng tôi nói rằng có rất nhiều lý do để bạn chọn lựa. Chất lượng sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn, chất lượng khung, chất lượng đèn led, giá cả cạnh tranh, tiến độ chính xác và trên hết là một dịch vụ, một thái độ phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Các dịch vụ bảng hiệu quảng cáo khác tại FAST AD

ĐỊA CHỈ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Tại Đà Nẵng FAST AD được biết đến là địa chỉ hàng đầu chuyên thiết kế thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thiết kế ấn tượng và thi công nhanh chóng chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH FAST AD

Địa chỉ: 270 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng (Map đường đi)

⚡ Thiết kế✅ Ấn tượng
⚡ Thi công✅ Chuyên nghiệp
⚡ Giá cả✅ Cạnh tranh
⚡ Giao hàng✅ Miễn phí nội thành Đà Nẵng
⚡ Tiến độ✅ Nhanh chóng
⚡ Bảo hành✅ Dài hạn
⚡ Bảo trì✅ Thường xuyên
⚡ Chứng từ✅ Đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *